1. Home
  2. ஆரோக்கியம்

தினமும் இரவில் சாதம் சாப்பிட்டால் ஆஸ்துமா பிரச்சனை வருமா ?

1

இரவிலும் பலர் சாதம் சாப்பிடுவதை நாம் பார்த்திருக்கிறோம். ஆனால், சாதத்தை அதிகமாக உட்கொண்டால், குறிப்பாக இரவில் உட்கொண்டால், உடல் எடை அதிகரிக்கும் என்ற கருத்தும் பலரிடம் உள்ளது. இரவில் சாதம் சாப்பிடலாமா? 

இரவில் சாதம் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் தீமைகள் 

அரிசியில் கார்போஹைட்ரேட் அதிகம் இருப்பதால், உடலில் கொழுப்பு சேரும். இதன் காரணமாக உடல் பருமனும் அதிகரிக்க ஆரம்பிக்கிறது.நீங்கள் உடல் பருமனை அதிகரிக்க விரும்பவில்லை என்றால், இரவில் சாதம் சாப்பிடுவதைத் தவிர்க்கவும்.
இரவில் சாதம் சாப்பிடுவதும் சர்க்கரை நோயை உண்டாக்கும், ஏனெனில் அரிசியில் அதிக கிளைசெமிக் இண்டெக்ஸ் உள்ளது.

இது இரத்த சர்க்கரை அளவை அதிகரிக்கிறது. எனவே, குறிப்பாக சர்க்கரை நோயாளிகள் இரவில் சாதம் சாப்பிடக்கூடாது. 
இரவில் சாதம் சாப்பிடுவது சுவையாக இருக்கலாம், ஆனால் அதை ஜீரணிக்க சிரமப்படுவீர்கள்.அரிசி ஜீரணிக்க நேரம் எடுக்கும். இப்படிப்பட்ட நிலையில் இரவில் சாதம் செரிமானமாகாமல், மலச்சிக்கல், அமிலத்தன்மை போன்ற பிரச்சனைகளும் ஏற்படும்.
நீங்கள் மூட்டுவலி நோயாளியாக இருந்தால், இரவில் சாதம் சாப்பிடக்கூடாது, ஏனென்றால் அரிசி சாப்பிடுவது உங்கள் உடலில் வீக்கத்தையும், மூட்டுவலியில் வலியையும் அதிகரிக்கும்.

உறங்கச் செல்வதற்கு முன் இரவு உணவை உட்கொள்வது என்பது உடலில் ஒட்டு மொத்த ஆரோக்கியத்தையும் பாழ்படுத்திவிடும். குறிப்பாக செரிமான பிரச்சனை, ஆசிடிட்டி ஆகியவை ஏற்படலாம். இரவு உணவு உண்டவுடன் உறங்கச் செல்லும் போது, புவியீர்ப்பு விசையானது நமது செரிமான பாதைக்குள் உணவு நகர்ந்து செல்வதை தடை செய்கிறது. மேலும் இரவில் கார்போஹைட்ரேட்டுகள் அதிகம் உள்ள உணவை உட்கொள்ளும் பட்சத்தில் ரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவும் அதிகரிக்கக்கூடும்.

நீங்கள் பகலில் தினமும் உடற்பயிற்சி செய்தால், இரவில் சிறிது அரிசி சாப்பிடலாம், ஆனால் உங்கள் அன்றாட வழக்கத்தில் உடல் செயல்பாடு இல்லை என்றால் இரவில் சாதம் சாப்பிடக்கூடாது.

உங்களுக்கு அடிக்கடி இருமல் மற்றும் சளி இருந்தால் இரவில் சாதம் சாப்பிடக்கூடாது.

வயிற்றில் அல்லது உடலில் சூடு அதிகரிக்கும் போது இரவில் சாதம் சாப்பிடலாம்.

சர்க்கரை நோயாளிகள் அல்லது 50 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் இரவில் சாதம் சாப்பிடக்கூடாது.

உங்களால் அரிசியை கைவிட முடியாவிட்டால், அது எளிதில் உடையாது என்பதால் பழுப்பு அரிசிக்கு மாறவும்.

ஏன் சாதம் சாப்பிடுவதை முழுவதுமாக தவிர்க்க கூடாது

எடையைக் குறைக்கும் விஷயத்தில் நம்மில் பலர் செய்யும் முதல் காரியம் அரிசியின் நுகர்வைக் குறைப்பதுதான். ஆனால் அரிசியில் ஆரோக்கிய நன்மைகள் நிறைந்திருப்பதால் அரிசியை முழுமையாக கைவிடக்கூடாது. உங்கள் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை பராமரிக்க உதவும் அரிசியின் சில நல்ல குணங்கள் இங்கே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளன.

ப்ரீபயாடிக் உணவாக இருப்பதால், அரிசி உங்களுக்கு மட்டுமல்ல, உங்களுக்குள் இருக்கும் பல்வேறு வகையான நுண்ணுயிரிகளுக்கும் உணவளிக்கிறது.
ஒற்றை பாலிஷ் செய்யப்பட்ட அரிசி அல்லது பாலிஷ் செய்யப்படாத அரிசியை பல்துறை வழிகளில் சமைக்கலாம்.
அரிசியை பருப்பு வகைகள், கறி, தாளிப்பு, பருப்பு வகைகள் மற்றும் அசைவ உணவுகளுடன் கூட சாப்பிடும்போது இரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவு சீராக இருக்கும்.
அரிசி வயிற்றில் லேசானது மற்றும் மறுசீரமைப்பு தூக்கம் மற்றும் சிறந்த ஹார்மோன் சமநிலைக்கு வழிவகுக்கிறது.
அதிக ப்ரோலாக்டின் அளவுகளுடன், நீங்கள் விரிவாக்கப்பட்ட துளைகளை அகற்றலாம்.
அரிசி சருமத்திற்கு சிறந்தது மற்றும் பலவீனமான தைராய்டு சேதமடையக்கூடிய முடி வளர்ச்சியை மேம்படுத்துகிறது.
அரிசி என்பது ஒரு உள்ளூர் மற்றும் பருவகால தானியமாகும், இது ஆரோக்கியம், பொருளாதாரம் மற்றும் சூழலியல் ஆகியவற்றைத் தக்கவைக்கும் உங்கள் உணவுப் பாரம்பரியத்தைச் சேர்ந்தது.


 

Trending News

Latest News

You May Like