தீபாவளி ரெசிப்பீ - திகட்டாத தேன்குழல்!

இனிப்பும் காரமும் சேர்த்து தீபாவளியை இன்னும் மகிழ்ச்சியாக மாற்றும். குறிப்பிட்ட கார வகைகளில் தேன்குழலுக்கு என்று முக்கிய இடம் உண்டு. அதை எவ்வாறு செய்வது என்பதைத் தெரிந்துக் கொள்ள கீழே படிக்கவும்...
 | 

தீபாவளி ரெசிப்பீ - திகட்டாத தேன்குழல்!

இனிப்பும் காரமும் சேர்த்து தீபாவளியை இன்னும் மகிழ்ச்சியாக மாற்றும். குறிப்பிட்ட கார வகைகளில் தேன்குழலுக்கு என்று முக்கிய இடம் உண்டு. அதை எவ்வாறு செய்வது என கீழே கொடுக்கிறோம்... 

தேவையானவை: பச்சரிசி (தண்ணீரில் கழுவி, நிழலில் உலர்த்தியது) - 400 கிராம், உளுந்து - 100 கிராம் (சிவக்க வறுக்கவும்), சீரகம் - அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு, உப்பு - தேவையான அளவு, எண்ணெய் - அரை கிலோ.

செய்முறை: அரிசியுடன் வறுத்த உளுந்து சேர்த்து மெஷினில் அரைத்து சலிக்கவும். மாவுடன் உப்பு, பெருங்காயத்தூள், சீரகம், ஒரு கரண்டி சூடான எண்ணெய் விட்டு, சிறிதளவு நீரும் சேர்த்துப் பிசைந்து, தேன்குழல் பிடியில் போட்டு சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து எடுக்கவும்.

newstm.in
 

newstm.in

recommended for you

எடிட்டர் சாய்ஸ்

வீடியோ

NEWSTM TOP